heart beat

Hello guy, mejo nstress po ako. Pahelp naman. Ngpacheck up po ako khapon . Eto na po xa. AOG po nya 6weeks 4days. Pero wala pa dw po heart beat. My pag-asa pa po ba mgkaroon heart beat si baby.

heart beat
90 Replies

Pero sakin po 6weeks din pero may heart beat na sya. Try mo na lang po ulit sa ob mo.

masyado pa po kaseng maaga. wait ka lang po. after mag 2 months po tsaka po ikaw magpa trans V ulet

Sis wait kapa mga 1 or 2weeks. For the mean time relax and take your vitamins. Goodluck. God bless

Sakin po 6 weeks and 1 day ako nag pa TransV anlakas na ng heartbeat nya. Wait mo gang 8 weeks

Skin po 6weeks and 1day nkita sa transvaginal ultrasound ang heartbeat ng baby q 134heartbeat

Mga 7 weeks mamsh or 8 weeks mo mamsh pa ultrasound ka ulit. Think positive lang po 😊😊

yea po..1st utz ko po 6w and 3d wala p heartbeat..after 2weeks ok n po..172bpm ang lakas po

Yes sis, don't worry baka masyado pang maliit si baby. Try niyo po ulet pag 8 weeks na sya.

Yes kasi masyado kapang maaga nag pa ultrasounds. mga 7weeks maririnig mo nayan or 8weeks

Yes. After 2 weeks pa-transV ka uli. Ganyan po saken e. Too early pa siguro :) pray lang.

Related Articles