Help

Gustong ipalaglag ng bf ko baby nmin..ayoko pano po ba makukumbinsi na ituloy nmin..natatakot kasi ako kasi hs pa lang kami

269 Replies

Walang kwentang lalaki yan... Mas mabuti pa at mas maaga pa, iwan muna yan. Bka kc pag nagsama p kyo, mas malala p maranasan m sa knya... Svhin m dn sa family m ung klgayan m.. Para matulungan k nila... Pati malaking ksalanan yan sa dyos.pati kung takutin k nya n iiwan k nya pag tinuloy m yan. Byaan m xa.. Hndi lng ikw ung 1st single mom, if ever..

Do not make a decision na pagsisihan mo, if ipalaglag mo yan at kumapit pa din ang baby mo imagine mo na lang kung anong possible na magiging effect nun sa kanya 😑 if ayaw talaga ng bf mo better wag mo na ipilit , hindi ka nya mahal kung ganon ang option nya. seek support from your parents and be responsible since anjan na sya. 🙂

di ka mahal ng bf mo kung gusto nya ipalaglag sarili nyong anak, means puro pa sarap lang ang gusto hindi kaya ang obligasyon, walang kwenta pag ganyan ghorl no need na mag tanong kahit kanino kung ano dapat mo gawin dahil sana nung ginagawa nyo yan nag isip ka din! Godbless nalang sayo ghorl kung susundin mo yang balak ng bf mong walang balls!

Wag kang papayag na di mapanagot yang haup na lalaki na yan .. wag ka matakot. Karapatan ng mga mgulang mo na malaman ang ngyayari sayo. Hindi hadlang ang pgbubuntis. Wag mo problemahin ang pagaaral mo pwede mo pa ituloy yan pagka panganak mo. Pero ung pgpapa laglag yan ang hindi mo alam kung bbgyan kpa ng anak sa pnahong gustuhun mo na.

5y ago

Ipaalam mo na sa mgulang mo para mahabol yang lalaki na yan. Di pwedeng ngpasarap lang sya, kelangan nyang panagutan yan. Pero since wala hs palang kyo ung parents nya ang mgsshoulder kc anak nla ung lalaki. Di pwedeng patakasin mo lng yan be. Wag ka papayag.

Naku dont think that way. Wag kang mag isip ng ikakasama ng baby mo o ng sarili mo. Kapag pinalaglag mo yan apektado ka mommy. Lalo na kung sa pagpapalaglag mo may nangyari diba. Kung ayaw panagutan ng bf mo yang baby mo hayaan mo na cia pero ikaw bilang isang ina buhayin mo cia d niya kasalanan yan. And ask GOD for guidance always.

Hindi siya may hawak sa katawan mo. Mahabag kamo siya. Puro pasarap tapos pahihirapan ka na ipalaglag yung baby. Konsensya yan sis. Ikaw ang hindi makakatulog basta sa gabi pag ginawa mo yan. Pag mga lalake talagang ganyan napaka walang kwenta. Kahit pa bata ka o hindi ka ready, gawin mo yung tama. Keep the baby. Blessing yan.

Sabihin mo sa mga magulang mo. Sila yung tutulong sayo at iwanan mo yang boyfriend mong walang bayag. Accept the consequence(s). Bago niyo kasi sana naisip na mag-SEX alam niyo na dapat yung pwedeng mangyari. Hindi kasalanan ng magiging anak niyo kung nabuo siya, kasalanan niyo yan kasi ginawa niyo yan nang hindi naghahanda. REALTALK!

kung ayaw niya iwan mo siya, dahil pag dating ng araw mag hahabol yan sa bata dahil na realize na niya kung kelan kaya mo naman pala mag isa. kupal mga gnyang lalaki, y? naranasan ko na yan sa panganay ko kesyo masarap daw mag buhay binata at takot sa obligasyon edi hiniwalayan ko nung malapit nako manganak tsaka siya nag habol sakin.

Panindigan nyo yan.. Mali ang pumatay.. At si baby lumalaban Para ma buhay.. Alam mu ba Kung panu Ginagawa ang abortion nkaka awa ang baby.. Meron pa nga akong napanuod na pilit na kumakapit yung baby sa nanay khit na hinihila na siya.. Sobrang sakit panoorin.. Nakakaiyak.. Kasi gustong mabuhay nung baby.. 😢😭😭😭

Naku po wag mo papalaglag,kase kahit nangyari sayo yan hindi lang naman ikaw ang nagkaganyan,yung iba mas bata pa sayo na nabuntis.. walang kasalanan baby mo, kung ganun ang bf mo hiwalayan mo nalang kase hindi sya deserve sa magiging anak nyo maiisip nya rin yan pagdating ng araw,kaya buti pa siya nalang ang ilaglag mo sa buhay nyo