Help

Gustong ipalaglag ng bf ko baby nmin..ayoko pano po ba makukumbinsi na ituloy nmin..natatakot kasi ako kasi hs pa lang kami

269 Replies

Wala kwentang lalaki . Sana before po nya naisipan n gawin ang isang bagay, naisip nya dn sana kahahantungan . Walang ksalanan ang bata

sabihin mo na sa parents mo. Kung ayaw panindigan ng boyfriend mo, susuportahan ka naman ng magulang mo magalit man sila sa umpisa

Ituloy mo lang yan bebe girl.. blessings po yan. Lahat naman ng pagsubok na dumarating nalalampasan natin.. magdasal ka lang

Girl... Walang ibang makakatulong sayo kundi family mo. Kung ayaw nya iwan mo sya. Takot naman pala maging tatay tapos aano ng babae.

Hiwalayan m bf mo at ituloy mo pagbubuntis mo!!!mga ganyang klase d na tinatanong.may brain ka para maisip ang tama s hindi!!

ituloy mo. desisyon mo msusunod hindi sya. kung ngayon plng ayaw ns nya sa bata, mas mbuti sya ang bitiwan mo kesa sa bata.

Wag mamsh. Gusto mo si bf ilaglaga natin pero wag si baby. Isipin mo papatay kayo? Yun yung sabihin mo sa kanya.

Hindi mo sya kailangang kumbinsihin. The mere fact na gusto nyang ipalaglag, reason na yun para iwan mo sya. ITULOY MO YAN

yung iba.gustong gusto mag ka baby samantalang sya ipapalaglag nya.biyaya ng diyos yan.kylangan tangapin nyo.🙏🙏🙏

Kung mahal ka ng bf mo di gagawin yan. Kahit sabihin nyang ipalaglag mo. IKAW paden magdedesisyon nya kase may isip kana.