Help

Gustong ipalaglag ng bf ko baby nmin..ayoko pano po ba makukumbinsi na ituloy nmin..natatakot kasi ako kasi hs pa lang kami

269 Replies

Ginawa niyo yan d e panindigan mo sana bago ka nagpagalaw sa bf mo naisip mo consequence nian. Tapos ngayon gusto mo palaglag. Be responsible habang buhay mo pagsisihan yan.

Kung ayaw nya let him be you ad your baby doesn't need a guy like him and talk to your parents they're the best people that can help you.. God Bless and Congrats 😊

Masaya mag kaanak sissy. Piliin mo maging tama :) blessing yan ni god para sayo. Iwan mo yang bf mo walang bayag. Sabay kasuhan mo kung ayaw sustentuhan anak mo.

Kung ayaw ng bf mo pabayaan mo sya. Basta ikaw, isipin mo ang baby mo. Wag mo ipalaglag. Ano man maging consequences, harapin ko and magpakatatag ka. God bless🙂

Pag hinde naging successful yung abortion pwede ikacause ng diperensya ng baby yun. Jusko . Ituloy mo yan, aral nlng uli. Kawawa yung baby, dame my gusto mgkaanak

Wag ng dagdagan ang kasalanan ng isa pang kasalanan. Its a big big sin kung aabort nyo yan. Harapin nyo po ang kapalit at isipin nyo na blessing yan para sa inyo

Choose mo.si baby . Kinginang lalaki yan puro sarap walang paninindigan hahahaha blessing si baby wag mong hayaan na makapatay ka mg walang kamuwang na sanggol.

if ayaw niya panindigan mo kasi marami namang single mom na binubuhay mag isa ang baby nila lalo at iresponsable po ang ama.. kakayanin mo po yan

Bakit palaglag agad ang 1st choice nya? Kung ayaw nya i keep ang baby. Ikaw ang promotekta sa anak mo. Wag mo hayaang pati ikaw papabayaan si baby

Ituloy mo kasi pagsisisihan mo yan buong buhay mo kung sarili mong anak papatayin mo. Ginawa niyo yan kaya harapin niyo dapat lahat ng consequences niyan.