Help

Gustong ipalaglag ng bf ko baby nmin..ayoko pano po ba makukumbinsi na ituloy nmin..natatakot kasi ako kasi hs pa lang kami

269 Replies

Ang baby ay isang blessing sa buhay ng bawat tao kaya hindi dapt ipalaglag d ahil ito at isang malaking ksalanan kung mahal ktalaga nya matatangp nya at Magdasal lang sa panginoon d ahil mkakaya yan;)

Ituloy mo lang kahit ayaw nya. Napag daanan ko yan kaso college na ko. Ang ginawa ko nag stop muna ako at pinabreastfeed ko ang baby ko para less gastos. Tas bumalik ako sa school after 3 years.

Ituloy muyan. Iwanan muyang walang kwentang Bf mo . kung mahal kanyan papanindigan kanyan . kawawa ung batang walang kamuwang muwang .. Promise pag tinuloy muyan sobrang sarap mag ka baby ..

It's a blessing, wag mo ipalaglag. Tell mo sa family mo ang situation mo. Magalit man sila sa una, maiintindihan ka pa din nila. Kung ayaw akuin ng bf mo, may family kang tutulong at susuporta sayo.

Sabihin mo sa parents mo na preggy ka sila lang ang makakatulong sayo ngayon at wag mo paniwalaan yang bf mo pagkatapos magpakasarap ngayon gusto ipa abort ung baby!! Iwan mo yang lalaking yan.

Sobrang daming couples na naghihintay magka baby na, tapos kayo ayan na nagdadalawang isip pa kayo! Natatakot kayo kase hs palang kayo? pero di kayo natakot nung ginawa niyo yan. mga pasaway!

Leave him if he cannot be man enough na panindigan kayo. Hindi ka pababayaan ng Panginoon at ng pamilya mo. A baby is always a blessing. Tandaan ninyo yan. Wag ninyong idadamay ang anak n'yo.

Magsabi ka sa Family mo. Kc pag tinuloy mo yang balak nu di lang buhay ng baby ang mappahamak bka buhay mo din. At ung bf mo klaro na libog lng gusto. Magsabi ka sa Mama mo at iwan mo yang bf mo.

Just accept the consequence. Ginawa nyo yan pero di nyo inisip yung magiging bunga. Ngayon mandadamay kayo ng walang kamalay malay na may buhay. Mahirap kapag ang karma na ang bumawi.

hiwalayan mo tapos wag ka magpapalaglag kasi pwede ka mamatay lalo na't hs ka palang means first pregnancy mo yan. hindi kakayanin ng matris mo at may tendency na magbleed to death ka