Ganito din ba kayo mommy?

Gustong gusto mo gisingin at panggigilan kapag tulog. Pag gising naman gustong gusto mo patulugin dahil ang likot at hindi ka makagawa ng gawaing bahay 😅 #youknowyouareamom #mommyhoodph #iammommylors

Ganito din ba kayo mommy?
24 Replies

Nung mas maliit pa si baby. Ngayon kase napapagsabihan naman na. Kahit gising sya medyo nakakagawa na ko ng mga dapat kong gawin.

yes..my boys are 8y/o and 5y/o i still feel the same..lalo n ngayon magging 3 n sila

sa baby sister ko ganyan ako haha i feel like sa magiging baby ko ganyan din ako

Totoo tlga to minsan nka2'inis pg maingay eh pro pg tahimik nmn nkaka'miss..

hindi pa ako nanganganak pero siguro ganyan gagawin ko

Hehehe.. sabayan mo na lang ang energy mommy

Hahahahaa gusto ko minsan ibalik sa tiyan

yes po☺️☺️☺️

Exactly me 🦁☺️

relate so much hahaha