For Sale: Baby Cradle / Duyan

Gustong gusto ko itong duyan na ito. Parang mesh yung tela kaya presko kay baby. Kaya lang pasabit sya and it turns out na bawal magbutas sa unit namin. I'm selling this for 400 pesos. Condition is new. Color pink. Shipping fee shouldered ng buyer. Location ko po. QC Diliman You can check shoppee for more photos and to compare prices po.

For Sale: Baby Cradle / Duyan
1 Reply

Sayang ang layo po

4y ago

Ay oo nga. Tapos hindi pa naman tayo makapag ship ng malayuan sis. Yaan mo pag tapos na ang lockdown, sabihan kita pag wala pang kumuha.