anu ang gagawin pag buntis na

gusto q pang magkaroon ng dagdag kaalaman sa pagbubuntis

2 Replies

Healthy diet. Kumain ka ng mas maraming prutas at gulay, para lahat yan sa baby mo. Remember, lahat ng kinakain mo, nakakain din ni baby. List the things you need for the baby - Gumawa ng listahan para sa mga essential things kung lalabas na si baby Avoid getting stress - it also affects the baby Get plenty of rest

stay tune here #Tap madami ka mababasa dito sa app.iexplore niyo mommy yung app natim #TheAsianParent App