baby

Gusto Kuna Sana ma sundan first baby ko ?. Mag 10 years old na baby ko this year. But dipa ako biniyayaan nang 2nd baby ?

baby
8 Replies

Try nyo po mg LOWCARB diet.. almost 1yr po kami ng hubby ko ng try mgka baby pero di ako mabuntis2.. ng try ako i.change lifestyle ko at ng LowCarb, after 2months ng LowCarb nabawasan ako mga 10kilos at sa awa ng Diyos nabuntis na po ako. 😊😊 Samahan nyo din po ng prayers. God bless po 😊

Try to drink folic acid po. Ako rin nahirapan mabuntis e. I drink purifol folic acid, greatfully, I am 5 months pregnant now. Just a suggestion po pero it is always better if u consult a doctor/ob po.

Try ka mag consult sa expert mamsh ksi.kmi wlang control at hindi ako nabubuntis kasi hindi ako nag produce ng egg. Nagpaalaga ako kaya now 17 week na ko

Keep praying po.. Basta may pananalig kayo bibiyayaan ulit kayo ni Lord. Wag nyo lng po stressin sarili mo

Mamsh try niyo po magpahilot sa mga komadrona... ganun ginawa ng pinsan ko. Nabuntis siya after 1month

4y ago

🙁 ganun ba... pray tayo mamsh. Try na lang po ulit. Darating din yan.

Ako po ngayon lang nasundan 10yo na panganay ko nung nov. 2019.

Pag pray mo lang sis ❤️

Pray lang po mommy😍