Pregnancy test

Gusto kopo sana mag tanong positive poba or negative pero may lumalabas po saken pahid pahid lang thank you po sa makakasagot 😌❣️🙏#firstbaby

Pregnancy test
1 Reply

try mo ulit sis after 3 to 5 days or 1 week kase kaya siguro sya malabo kase maaga pa para magpt ka. o kaya naman may posibilidad na matagal mo nang pt yan (for example.. umaga ka umihi tapos nung hapon nakita mo kay line na.. evaporation line lang yan) kaya mas mainam try mo ulit. bili ka nang ibat ibang klase nang pt

Related Articles