37 weeks and 5 days Advice pls!!

Gusto kolang po makahingi ng opinions kase gusto ko po sana na hindi na ko umabot sa 40 weeks pataas ayoko po ma cs huhu wla po kameng budget para dun kaya patulong po sana mg momshie ano po kaya dapat kong gawin #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

37 weeks and 5 days
Advice pls!!
2 Replies

Nakpag pa IE kna po ba? Same tayo 37weeks and 5days. Nag pacheck up ako nung friday 1cm na daw tas pinag take na ko ng primrose 3x a day po

3y ago

Opo, pag nag pacheck up ka nian ie kna nian ng ob mo.

Walking and squats po mommy.. Don't stress yourself too much.. Lalabas po si baby pag ready na siya😊