Asking for help 😔😭😩

Gusto ko po sanang humingi ng financial help. For my baby. Sa pang araw araw na gamutan po ng baby ko at sa bill nya. Nakakahalaga po ng 3k a day. At need ko din po magpaswab test para pag nakalabas nadaw ng incubator baby ko e, mapadede ko sya dun. Para lalong lumakas. Nakakahalaga po ng 3,409 ang swab test. Wala na po akong mapagkukunan ng financial. Sana matulungan nyo po ako. Maraming salamat po. Gcash 09361855076 #NeedHelp

1 Reply

Praying for your baby. Have you shared this with your fb para mas marami mainform and makatulong?

Related Articles