OLJ

Gusto ko po sana mag ONLINE JOB at home kasi sobrang gusto ko parin kumita kahit sa bahay lang ako since EBF talaga ako kay baby gusto ko parin siympre kumita kahit sa mababang halaga lang. Any help? Yung legit po sana please. THANKS.

6 Replies

Create a profile sa Upwork, Onlinejobs.ph or linked in. Highlight your skills. Madaming job hirings dun na pwede ka mag apply.

Hiring sa work ni hubby basta marunong html, css, java 500 usd starting. Nakaupload din sya sa onlinejobs.ph

thank you so much po sa mga sagot😊 magtatry po ako 😊

Try mo magenroll sa FVA sa facebook

Ako din po sana

ano po yung EBF?

5y ago

Exclusive breastfeeding po.