My 4years oLd Son

Gusto ko po sana humingi ng tuLong or payo kong may pedia po dito, kasi yung Anak ko pong LaLake 4 years oLd po simuLa nauntog yung kuku nya s paa na hiLaLaki at dumugo, pinaresetahan ko po yun sa speciaList at natuyo naman po...buong akaLa ko okey na po pero sa tuwing humahaba ng kaunti ang kuku nya nagNanana ung giLid kc natatamaan po ng giLid sa kuku, so ang ginagawa ko po nininiper ko po ung giLid ng kuku nya after 1 week para maagapan at gindi na magnana uLi, dahiL kapag 2weeks po bago ko magupitan nagnanana po sya. Meaning po ung pinakasugat nya dati hindi pa tuyo ang iLaLim ano po ba ang magandang ipainom na gamot sa kanya para tuLuyan matuyo yung sugat hanggang iLaLim. Ayoko po kasi sa ngayun sya ipacheck up medyo diLikado pa po ang kaLagayan natin ngayun dahiL sa pandemic na kinahaharap po kasi natin. Thanks po sa mga papansin at sasagot nito. GOD BLESS po.

1 Reply

Mukang nainfection po maam try nyo magpacheck up ulit kasi mahirap na mainfection yan

4y ago

Yun nga po, pero parang ayoko pa po sya iLabas dahiL sa kinahaharap po nating pandemic ngayun.

Related Articles