9 Months Old Baby

Hi gusto ko po sana humingi ng mga opinion nyo tungkol sa baby ko, 9 months na po kasi siya pero hindi pRin marunong Gumapang at hindi rin nkakatayo at nkakaupo sa sarili niya.. Bakit Kaya?

2 Replies

Mommy try nyo pasundan kamay nyo, left and right dapat susundan lang ng mata hndi kasama pati katawan o ulo. Try nyo din po siya tawagin kung lilingon po siya. Kung hndi po sya nag reresponse, need nyo po ipacheck up si baby.

Pa check-up ka mommy❤❤