Hello sana mahelp nyo ko

gusto ko po malaman kung naniniwala po ba kayo sa mang hihilot. nag pahilot kasi ako nung January 31 kasi para akong nilalagnat pero hindi naman, sabi ng mang hihilot buntis daw po ako pero bago palang parang 2weeks palang sya. Then nag pa transviganal po ako, Sabi ni doc "nag ovulate ka at fertile". May possibility po ba na buntis talaga ako?

1 Reply

Wala naman sinabi si doc na buntis ka.. ovulation and fertile lang so pwede ka mabuntis.. pwede ka naman mag PT pag na delayed kana kung feeling mo buntis ka.