c section cut who will decide?

gusto ko po kc bikini cut papayag po ba qng doktor kung ako ang magdecide kung anong cut ang gusto ko since public hospital po yung puuntahan ko?

11 Replies

ikaw sis kung ano gusto mo, sabhin mo po. kung pag salitaan ka take their names and report them to the doh or just call 888, or sa arta ng hospital pwede k mag reklamo. Effective yun. mag tanong k lng sa information kung saan ang ARTA (anti red tape act) dahil mag fifile k ng formal complaint. then follow up mo n lng paano intervention and kung kmusta reklamo mo. kung d p rin gumapang 888 will do or sa office of the ombudsman. madami paraan para maireklamo sila. trust me kumikilos sila haha 😀 been in the govt. Hospital for 5+ yrs marami rami n rin nabinyagan ang arta, 888 and ombudsman. d lng obvious d n kasi nag fofollow up yung mga nga reklamo

nung na cs ako(private hospital)..hindi nko tinanong ng ob ko kung anung cut eh.. kinabukasan ko na nlaman na bikini cut ang ginawa nya..sbi ni ob mas ok dw kc ang bikini cut kc hindi msyadong halata ung tahi at hindi xa madaling bumuka....

pinag usapan namin ng OB ko and she explained ung pros and cons ng cuts. Sabi ko whichever is better, ayun bikini cut na lang daw para di kita scar 😅 6 mos after, okay naman ako. 3 tahi ung sakin.

di ko po sure pag public pro sa private po kc pde mas mahal po ang bill lng c bikino cut.. pro ung traditional po mas maganda kc mas mblis mag hilom..

Yung ob ko pinamili ako kung anong gusto ko pero sya pinag decide ko kung ano maganda mas maganda daw ang. vertical cut kasi mas madaling mag heal

sa totoo lang mamsh mas delikado ang bikini cut kesa sa regular na pag hiwa pero ikaw mamsh kung ano ang mas bet mo

Bikini cut is very complicated momsh. Sinabi na ba sayo ni OB mo ang risks pag bikini cut?

yung ob q aq pinapili ng cut na gusto q pero sa private hospital kc sya 😅

Private hospital po ako nasa 150K bill pero 5K lang inadd sa bikini cut

Sabihin mo sa kanila, ihanda mo na tenga mo sa mririnig sa knila hehe