Quit na Ang breastfeeding

Gusto ko na sana itigil ang breastfeeding sa Anak ko she is 2 yrs old pure bf po sya since birth pano po ba gagawin and ano magandang milk for toddlers #bfmomfor2yearsandcounting

Quit na Ang breastfeeding
14 Replies

ang ginagawa ng ate ko nun para mapatigil nya padedein ang anak nya ay nilalagyan nya ng lipstick yung nipple nya tas sa tuwing dededi yung anak nya sinasabi nya na may sugat sya kaya nakatigil naman dumidi yung pamangkin ko...

hello mi recommended po ang full cream milk sa 1 year old and up. kasi and nutrition ng mga toddlers is dapat more on solid foods na and mas makakatipid ka pa mi you can try Arla Full Cream Milk or Magnolia.

nilagyan ko ng mpait ung nipple.. kwawa tlg pro need n tlg stop bf. kht anong gatas nmn mganda ang importante hiyang sya.. bby ko swak lng tlg ang hiyang sknya ayun super healthy nmn kht swak lng

sa akin po nun nilagyan ko ng kape ung puro po hahaha un lang nka tigil sa kanya kc mpait po hahaha nlagyan ko lang po konting konti na tubig tapos nlalagay ko sa dede ko.

Hi mi. 2 years old narin baby ko. I am trying to give her Lactum. but planning to switch to Bonnakid kasi. Mura pero siksik sa nutrients na need ni toddler

baby ko po, 2years old stop dede na. kapag gusto nya po dumede ay pinapakain ko po sya kanin or biscuits. hanggang sa masanay na sya

yung bf po lagay sa bottle tas hayaan lang po cya umiyak or magutom uinumin din po nya yyn ganun ginawa ko sa baby ko

Ganda ng anak nyo mi 🥰 hoping na bb girl din sakin hehe

1y ago

Ang cute 🥰

Try nyo po turuan na sya uminom ng milk sa baso mii and more solid food po

you can ask her pedia din po. Nirecommend ng pedia for my son is Similac.