Hanggang ilan months po ang newborn stage na pagpupuyat?

Gusto ko na po matapos yung stage ng ito na pagpupuyat, gising magdamag huhu. Sobra nahihirapan na ako

14 Replies

Hi, mommy! I think I cannot answer your question coz it depends upon several things. Anyway, I am here to cheer you up! YOU CAN ABSOLUTELY PASS THAT SLEEPLESS PERIOD just be patient, Mommy. Ako nga po twin 'yung first parity ko. As a first time mom na dalawa ang inaalagaan sobrang puyat at pagod po then after 2 months never I imagined na magbubuntis agad ako, so, puyat na puyat ako every night then pagod ako sa maghapon, buntis pa ako. Hahaha. Wala pang 1 year old 'yung twin ko, nag-anak na naman ako. Meaning, 3 babies inaalagaan ko at the same time. Solo pa ako. Haha. Sobrang hirap pero worth it para sa mga babies. ♥️♥️♥️ KAYA MO 'YAN!!! ♥️♥️♥️

based on my experience with my lo, nung nag 1 month siya nagstart na isa or dalawang beses nalang manggising sa madaling araw para magdede. nung 2 months nahihirapan kami patulugin siya sa gabi usually 12-2am na siya matulog tapos gigising nalang ng isang beses para magdede then now na 3 months siya sumasabay na siya sa tulog namin na 9pm tapos gising ng 7am minsan napapasarap pa 9-10 am na magising. nagigising pa rin naman siya para magdede sa madaling araw pero di na nagmamaoy. tiis lang sa baby mo mi. iba2 pa rin kasi talaga yan sa mga baby. depende yan kay lo mo mi. tayong mga nanay wala na talaga tayong matino na tulog once magkaanak na tayo mi.

Hi mommy, expect growth spurts kasama sleep regression sa infants. My 4-month old now grabe ung growth spurt nya nung nag3rd month sya, need ihele sa ibang kwarto para makatulog, ganun kami for 1-1.5wks ata. Thankfully since then til now, nakakamin 9hrs of sleep na sya sa gabi. Co-sleeping kami btw. Baka magwork din sayo if di mo pa natry, basta safe. Kami lang ni baby sa kama para di sya madaganan o maipit. 😊

5 months nung nakatulog nako ng deretso my routin kasi pagtulog ni baby pag gabi nakakaya nya 6 to 8 hrs. now 7 months n sya 2 nap sa araw then 12mindyt gsing lang ng 8am pra magdede then tulog ulit 10:30am nkami nagigising kaya napasarap din tulog ko.

Establish sleeping routine po. Set ng time ng linis ni baby and palit ng diaper, clothes at night also dim light po. Gawin everyday ng sametime para maging practice makakasanayan po ni baby yun.

Depende yan mii, actually namimiss ko yang newborn stage ng baby ko kasi ngayong 9 months na sya napakalikot na hahahaha unlike nung newborn tulog lang lang hmmp.

ung akin mag4months na natutulog naman siya pero nagigisinh siya lagi dahil sa utot naiiyak po siya huhuhu normal po ba yun? wala effect resttime pati ung tummy massage

1mo ago

try nyo po balsamo mas effective

oo mhie, depende po yan sa baby, madalas kasi sila ay kinakabag sa gabi, much better i swaddle mo sya pag maligalig sa gabi para mapahimbing ang tulog.

Sa amin, by 3 months ay may day and night routine na si baby at nakakatulog na ng upto 10hrs sa gabi with feedings every 3-4hrs (breastfeeding).

Baby and I have been cosleeping since day 1 since breastfeeding ako. Hindi napuyat hanggang ngayong 9 months old na sya.

1mo ago

same sa akin mommy. baby ko din di ako pinuyat.