Week 38

Gusto ko na manganak this week ? Hindi makapaglakad msyado dahil sa maulan kaya sa loob ng bahay nalang paikot ikot kaso mabilis lang then squatting, hopefully bumaba na si baby ksi mataas pa sya last week. Sobrang sumasakit na din pwerta ko, normal lang ba yun? yung iba kasing napagtanungan ko hndi nila naexperience yung msakit ang pwerta.

2 Replies

pag masakit mamsh sumisiksik na yan si baby gusto na lumabas hehe. eat light mamsh at refresh refresh na thru ligo...

5y ago

How I wish po haha sana mababa na sya kaht papano.

Ff