Excited Mommy!!! Pwede na kaya akong manganak?

Gusto ko na manganak nextweek para makaraos na at makita kana baby. Hirap na hirap na si mommy sa pagtulog, at bumibigat kapa lalo. ? LMP : 37weeks 4days (Dec 6 EDD) 1st Utz : 36weeks 1day (Dec 16 EDD) Kayo ba team December kamusta?

Excited Mommy!!! Pwede na kaya akong manganak?
82 Replies

Dec. 2 po pero closed cervix pa po. pero mababa na po si baby ❤️😍

34 weeks na , pero masakit na din pakiramdam ko dko na mapwesto katawan ko..

5y ago

January 6 po duedate ko via LMP pero pakiramdam ko din mapapaaga kasi dami kona nararamdaman pero sa 2ndtrimester ultrasound ko Dec31 baka nga mga 2nd week ng decemeber manganak nako eh.

38 weeks monday pa balik ko Kay Ob nawa makaraos n din ako🙂..

December 10 edd here. Gusto ko nadin makaraos!!!! 😥😥😥

Ako din! Edd dec. 30 gusto q na din ilabas si baby by 37 wks

Same with you. 34 weeks. edd is dec31. Hrap matulog sa gabi.

Dapat po 37weeks ka na para fullterm na si baby. Ako dec12.

36weeks and 6days. sana di na suhi, gusto ko na sya ilabas

I feel you mamsh gusto ko na rin manganak😔 EDD: dec 25

>cOnGats sis, akO sa March pa perO sObranG likOt nya na..