Due date ko na bukas 40 weeks

Gusto ko na makaraos pero hindi pa din Sya nalabas any advice po ... Nun thursday akala ko mnganagak na ko kc nasakit na un tyan ko at may discharge ako na white na malabnaw inadmit na tska may swero na... Tas pinauwe pa ko wala pa dw ... Hays#advicepls #pregnancy

1 Reply

Hi. Sabi po, pag pumutok ang water bag, or lumabas ang mucus plug(mala sipon na color transparent or yellowish) need na punta sa hospital. If nagwworry naman po, dahil due date na, best to consult OB po para makampante po. God bless. Stay safe