38 weeks and 3days.

Gusto ko na makaraos. No pain no discharged pa din. Nag walk, pine apple, primerose and chuckie nako wala pa din. Sana maka raos na tyong team dec - Jan. kmsta na po kayo? Mga mamsh.#pregnancy

2 Replies

38weeks and 5days momsh,as of now exercise lng ginagawa ko,d pa ako nag primrose,gusto ko na din mkaraos..1cm ako last jan.2...GOODLUCK SA ATIN AND HAVE A SAFE DELIVERY

relax ka nlng cguro mommy. iwasan mo mapressure. lalabas c baby pag pareho ng handa ang katawan nyo.