36week 2 day

Gusto ko na makaraos. 😅Hindi na ako makaupo ng matagal at ng maayos. Masakit na din sa baba ko. Ano ba nararamdaman pag naglalabour na po? Nagsstart na ako magsquat squat at uminom ng pineapple juice kahit every other day. #1stimemom

1 Reply

normal lng po yan momsh..intayin mu lng lalabas din c baby pag gusto n nya..pero wag muna..kc mga 37 weeks ung pwde n mnganak...kulang ka pa...pray k lng momsh..mkakaraos ka din mgkikita din kau ni baby..

4y ago

bsta pray ka lng,and kausapin mu c baby na..😊