Lungkot?

Gusto ko na magkababy. Tips naman po ano pong pwedeng gawin. 1 yr na nmin sinusubok kaso wala talaga?

14 Replies

kame nmn 7yrs na kme bgo kme nagkaron ng baby ng asawa ko. dun lang ako nabuntis nung nag punta kme sa tagaytay sa may manaoag church ng tagaytay kung tawagin nla. nagdasal km dun ng taimtim. ayun sa tagl nmen gngwa at plg nmn ako may unan sa pwet at relax nmn mga ktwan nmen pero d tlg kme biniyayaan. pero nung nagsimba kme dun. humiling kme.. binigyan kme after 2wiks nlaman ko buntis nako. sa wakas ngaun 5mos nko buntis ;)

5y ago

buti pa kayo. lagi po namin pinagdadasal kahit saang simbahan