Mild depressed.

Gusto ko maiyak, pero kailangan kong pigilan, sa twing naiisip ko yung malaki naming bills plus kalagayan ko ngayon (nakacatether kasi ako ngayo) parang gusto kong ipatak mga luha ko, habang ngayon karga karga ko anak ko? pano ko maibbigay yung mga needs nya ngayong naubos ang pera namin at nabaon kami sa utang 😢 na emergency cs kasi ako.. dahil di kinaya ng baby ko ang induce labor.. 😭😭 waaahh mga miiii plus yunh catether na naka insert sakin na nagbbigay din ng stress sakin sa araw araw.. sana naman bukas pag tanggal nito ay okay na ang pag ihi ko.. gusto kong alagaan ang anak ko ng maayos..😥😥 hindi kasi ako makagalaw ng maayos ee. hoping ako na may positive feedback bukassss.. please enlightened meee mga mamsh, 😢😢😢 #csmom #FirstTime # #

1 Reply

dapat po nagpublic hospital kayo like me walang binayaran po

2y ago

wala na po kasing time lumipat po nun