Nagpa CAS Ultrasound ako

Gusto ko lng Sana malaman kung nasa tamang timbang lng ba si baby ko 923g +142g ,Sabi naman sakin normal nmn si baby

4 Replies

ob rin po ang sonologist..mas expert sya sa pagtingin at interpret ng ultrasound sa ob cases...maraming klase ng Ob kasi.. (perinat, sono, general ob, ob onco etc) and if ang sabi po ay okay ang weight, maniwala po kayo sa kanya

Magkano po nagastos nyo sa pagpapa CAS ultrasound mi?

1y ago

Saan banda?

if OB nagsabi just trust her.

1y ago

yung sonologist nagsabi sakin mamsh sa feb24 pa kse balik ko sa hospital

here