Rashes 😒😒

Gusto ko lng po sana mag tanong kung anung pwedeng igamot o gawin sa rashes ni baby kc ung tenga nia sobra na sa rashes kc nag tutubig na cia tapos pag natuyo ung tubig na un nag bibiyak biyak cia tapos dudugo d ko alm kung anung pwede kong gawin para gumaling ung anak ko kc pati mukha nia ang gaspang na umabot na sa leeg at katawan nia..😒😒 kht d makapag sabi ang anak ko sa nararamdaman nia alm kong nasasaktan cia at naiirita.. Sana po matulungan nio po ako..😒😒#firstbaby

Rashes 😒😒
1 Reply

Mommy baka hindi po hiyang sa baby sa baby wash po na gamit niyo..