Just wanna ask about family

Gusto ko lang po tanungin kung anong say niyo if saan ba dapat tumira sa family ba ng lalake or sa family ng babae, madali po sabihin na tig isang buwan na mag stay sa lalake isang buwan sa bahay ng babae pero mahirap po yun kasi sympre mga gamit parang lipat bahay every month, ano pong say niyo doon #pleasehelp #respect #firsttimemom #firstmom

1 Reply

sa family ng babae, lalo na if bagong panganak. mas makakakilos ka ng maayos, makakapahinga ka ng maayos at di ka nangangamba sa sasabihin sayo ng biyenan mo

7mo ago

wala naman pala dito sa pinas ung mother, dalaw lang talaga para di kayo mahirapan sa pag aalaga