FTM 22 WEEKS PREGGY (APP BASED)

hi gusto ko lang po sana itanong if ilang months bago maramdaman si baby sa tyan, FTM here 😊 thank you po

1 Reply

sakin po mag 4months palang nakakaramdam po ako nakaraan at kahapon ng bubbles sa tyan sabi nagalaw na daw po pero di pa po sya ganon ka active normal lng daw po sabi sakin

4y ago

yes mom 3 months palang po nakapagpacheck up nako then di pa daw rinig heartbeat tapos nung 4 months di nila chineck i wonder why, balik ko sa 29 for 5 months naman yun di ko kasi sure if siya ung nararamdaman ko eh mahirap magassume

Related Articles