Ncov virus

Gusto ko lang po sana humingi ng opinion check up ko po kase sa friday sa Qmmc kaya lang po nag aalangan po ako pumunta dahil kababalita lang po na may namatay na sa san lazaro hosp na under inv kung may ncov po natatakot po kase ako na baka may virus na dito sa pinas di lang nila sinasabi iniisip ko lang po safety ng baby ko sa tyan ko 35weeks pregnant po.Thanks po

2 Replies

Ako din natatakot na magpacheck up sa ospital pero kelangan kase. Doble ingat nalang. Avoid personal contact kahit kahit kanino tapos wear face mask doblehin mo nalang tapos bring alcohol nalang.

Need mo nman pumunta mommy kasi check-up po yan ni baby.... Magtake ka na lang ng extra ingat... Wear masks... Tapos alcohol or hand sanitizers..