Baka po meron dito nurse, sono, midwife o nakakaalam po basahin mga nasa ultrasound ko. Gsto ko po..

Gusto ko lang po malinawan.. And sure na kayang baby girl? Panganay ko po ksi boy, kaya super umaasa na baby girl na nga talaga. Medyo mamadali ksi yung sonologist Dat time dhl free yan sa medical mission kaya medyo napapatanong kung sure na nga. Hehe 😅 At kung normal naman po mga nakasulat at mga nasa pic ng ultrasound ko. #Ultrasound #PelvicUltrasound #24weeks

Baka po meron dito nurse, sono, midwife o nakakaalam po basahin mga nasa ultrasound ko. Gsto ko po..
1 Reply

normal po. basta po pag parang burger sa ultrasound girl po