Bukol na maliit

Gusto ko lang po malaman kung normal ba yung maliit na bukol sa may vagina cheeks habang nagbubuntis at nawawala ha iyon ng kusa? Or need ko ipatungon sa doctor para magamot at mawala siya,salamat po sa sasagot😅#firstbaby #advicepls #pleasehelp

4 Replies

Same tayo momshie, ipacheck mo na agad at baka lumaki like sakin. Baka magka nana yan sa loob at mahirapan ka umihi.

3y ago

Nawala na po yung sakin,diko alam kung pano hehe pero okay na tanggal na worries ko

paconsult kayo sa ob bka bartolyn cyst pero nawawala din namn namn yun sa gamot

3y ago

Nawala na po yung dalawa isa isa sila nawala pero next visit ko po sa ob itatanong ko po kung ano iyon and salamat po~

Consult mamshie sa OB para sure po tau kung ano talaga sya🙂

Inform your OB na lang po mommy😊

3y ago

You’re welcome po😊