Baby girl vaginal discharge

Gusto ko lang po magtanong before dalhin si baby sa pedia. #Mga mommy, 'yung may baby girl diyan. Pasagot naman po sa may experience na 'yung baby nagkaroon ng discharge na medyo light yellow/green di ko siya ma identify. may nakita rin ako dito kaso 2-3 yrs ago na posted. Ano po kaya 'yon? ganito po siya. nababahala kase ako.

Baby girl vaginal discharge
2 Replies

normal po yan mii . . sa baby girl ko nga may dugo pa eh. bago kmi lumabas ng hospital pinaliwanag samin ng pedia un na ung mga discharge daw ni baby ay wag kmi mabahala kc normal daw un sa mga new born baby girl . .

12mo ago

ok lang po un baby pa din nmn po sia eh. .para po mawala pag alala nio pa check up nio na din po para sure kau. .. .

not sure if normal.pero si baby din may ganto e di ko.maman sya big deal kasi may nabasa ako na may discharge daw minsan ang mga baby girl newborn