Bayaw

Hello! Gusto ko lang po maglabas ng sama ng loob. Please respect my post. Sorry but this is a long story? I grew up independent sa sarili ko po and I have been living alone matagal na po before. D po ako only child. I just find peace if ako lang po nakatira sa isang bahay. Since I am working naman po ung parents ko support naman po sa desisyon ko na magrent ng apt and live on my own. Then, nabuntis po ako and nakasal. I am very happy naman kasi mahal na mahal ko po asawa ko. Nakatira po kami now ni hubby sa bahay po nila pra makasave nung buntis po ako and need po kasi na malapit sa negosyo nila. Malayo apt ko dati so yun po. Naiinis po ako sa sister in law ko kasi minsan parang sobra na. Eldest po sya, only girl and still single. Si hubby yung closest niya. Every time po na galing po sya ng work dito drecho nya sa kwrto namin ni hubby nakikipagkulitan sa lo ko. Minsan nakakatulog na sya dito. Pag gabe naman dito din natambay babalik ng kwrto nya late na, late na rin kami makakapahinga ni hubby. Pag nasa work si hubby kahit nakalock kakatok parin para pumasok para makipagkulitan kay lo. Minsan kahit tulog na si lo gusto pagising. Kaya ko nga minsan nilolock kasi po gusto ko din minsan at peace at makapagpahinga din ng maayos. Kahit nung buntis pa ako may times nakakatulog sya dito sa aming room. Sana privacy and respect nalang kahit konti kase may asawa na kapatid niya. Pag off nya po and nandito sya bad mood po ako kay hubby and alam niya naman kung ano kinaka bad mood ko. Pag wala naman po siya dito ok naman po ako. I think eto po nagtitrigger ng PPD ko now. Minsan kinikeep ko nlang kasi ayoko isipin ni hubby ang unfair ko kasi ok namn sya sa mga kapatid ko. Baka ako talaga ung may deperensya kasi d ako sanay, kahit ung mga kapatid ko alam nila na naiinis ako if naiinvade space ko for so long. Am I reasonable kung bakit naiinis ako? D pa kmi ngaun makabukod ni hubby kasi lockdown pa ang hirap then kapapanganak ko palang so ung savings namin kahit may tira pa kelangan pa namin magsave ulit. Pero gustong gusto ko na talaga bumukod. Minsan naawa ako kay hubby kasi sa kanya ko nabubunton ung inis ko and lungkot :(

11 Replies

Be thankful na love na love ng sister in law mo yung baby nyo. Nag lalambing lang yan sa pamangkin nya🥰 I think wala naman pong masama sa ginagawa nya.

4y ago

Thank po sis😊