BREASTMILK PROBLEM!

Hi gusto ko lang makatulong para sa mga momsh na hirap sa breastmilk nila. Isa ako sa mga naka experience na walang gatas for a week. And as a mom nakaka frustrate na wala kang gatas and nakikita mong nagugutom si baby. Alam natin mga magulang yung feeling na yun. Nasasaktan tayo 😭😭. So ayun na nga, my cousin recommend this tea na mabibili sa andoks. Sobrang nakaka amaze siya. Kase after kong uminom ng ilang glass tadaaaa! Tumutulo na yung milk ko. Nakaka tuwa kaya ayun lageng busog si baby and happy ako! Until now umiinom pa din ako and hindi na ako kumakain ng malunggay. Eto lang lage kong iniinom.

BREASTMILK PROBLEM!
1 Reply

Actually, pwede naman yan gawin at home kung low budget kasi mahal yan eh. Magpapakulo lang ng malunggay, okra at luya with brown sugar and that's it, may sarili ka ng M2.

4y ago

yes mommy pwede din. sa case ko kase CS ako hehehe kaya hirap mag kikilos.