Weak type o egul (luge)

Gusto ko lang mag labas nang sama nang loob 😓 Kasi every time na sabihen ko sa Lip ko na my masakit sakin yan word na yan ang maririnig ko saka niya last week po ksi nag laba ako ang dami ko po talagang nilabhan sumakit buo katawan ko then hindi nman ako makapag pahinga din ksi nag aalaga din ako nang baby nmin 11 months na sya Sasabihen niya “naglaba ka lang sumakit na katawan mo weak type ka ksi” Mostly ayaw ko na tlaga sabihen saka niya kung my masakit sakin ksi yan lang nman din sasabihen niya Minsan kinakantahan niya si baby tas sasabihen niya kay baby “dapat talented ka ah wag ka gagaya kay mommy egul walang talent” Then pure breastfeed po ako gusto ko na mix formula si baby ksi plan ko na din bumalik nang work sasabihen niya “ cge bibili na tayo gatas ni baby wala ko tiwala sayo e weak type katawan mo” Ang sensitive ko lang po ba tlaga? 🥺 Nalulungkot o naiiyak ako pag sinasabihan niya ko ganyan Hdi ko rin nman masabi saka niya ksi alam ko pra saka niya biro lang un ( nang yari nang pinag awayan nmin yung ganyan pananalita niya ang sabi lang niya biro lang un at sya pa galit kaya ayaw ko na sabihen saka niya😞)

1 Reply

nope. hindi ka sensitive. talagang may problema sya. kung ako sinaktan ko na yan. usap pa ulit momsh. sabihin mo na nasasaktan ka. try mo ipaalaga sa kanya si baby ng matagal at ipagawa mo sa kanya yung mga ginagawa mo. ewan ko nalang kung sabihan ka pa nya ng ganyan.