Paninilaw

Hi. Gusto ko lang itanong kung madilaw paba ang baby ko? 2weeks old pa lang sya. Nagwoworry kasi ako baka mamaya may sakit na sya. Simula kasi nung lumabas sya june 15 monday hanggang june 18 thursday hindi sya napaaraw dahil bawal daw sa hospital dahil may mga positive daw. So simula nung umuwi kami dun ko palang pinaarawan. Araw araw ko naman sya pinapaarawan kapag may araw. Hindi padin po sya nababakunahan. Ano kaya magandang gawin? Sana wala syang sakit or infections.

Paninilaw
1 Reply

yung pgcheck if mdilaw o hindi, ang ginagawa po, using ung finger tips, ipress ung forehead then titignan nyo if yellowish po dun s namarkahan nyo ng fingertips

4y ago

need po pacheck sa doctor. usually mgpapa-cbcp, crp to check if may infection at bilirubin level para malaman gaano kalala ang jaundice