KAMAY😞 Hndi to arte sana wala mag judge sken😩

Gusto ko lang ishare to pero wag nman sana mag judged na arte lng to or what pero promise di sia biro for me😪 Im 8months preggy non dba sbi2 ng mttanda mag tagtag ka pra bumba si bby so ang gnawa ko nag laba ako ng npakarmi ewan ko kung mtatagtag si bby non and then kinusot ko yung mga cover ng kama and punda at yung pants ni hubby😪 so ntpos na ko mag laba at kinabuksan bgla sumakit ung mga kamay ko isa sa mga dliri ng mga kmay ko masakit sya as in kapag tinitikom ko ang skit nya sbra tpos kpag mtgal ko sya natikom hndi agad sya nbbalik tpos nrrinig ko yung mga buto ko pinahilot ko sya kay hubby kla ko nung gbi un mwawala sya hanggang sa naka anak nko, yung kmay ng dliri ko di prin sga gmaling kaya kpag mag kkusot ako dhan dhan lng kse sbra skit nya and nttakot ako kpag piniwersa ko bka di na sya bmalik sa dti promise di sya joke or arte lng tingin nyu po ba ipacheck kuna kmay ko yun lng po😪 #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

ipa check up nyo na po ganyan kamay ni mama until now di na nka recover. Parati nlng masakit di natitiklop. na strain daw sa sobrang trabaho.

3y ago

Same kmi ng mma mo, lge sya msakit one time bgla ko sya na tiklop tgal bgo ko mabalik at sbra skit😭

imassage nyo nalang yan mamsh

3y ago

Lage sya minamsahe ni hubby pero wla prin msakit pden

Related Articles