Fasting CS

Gusto ishare experience ko dito sa amang. Sched cs ako dapat kahapon pa. Pinag fasting ako ng 10pm nung feb 13. Tapos sabi kahapon on call ako, meaning anytime pede dalhin sa O.R. 2am ng feb 15 wala padin. Hinang hina nko kahit may swero. Tas pagpunta ko ng nurse station sabi kumain nlng ako kasi wala pa daw ako schedule. Edi sayang ung 24 hrs na fasting ko. Tas kumain ako 2am. Pag gising ko 7am wag n daw ako kakain. Tas ngayon 12 hrs nko ulit nka fasting wala padin

1 Reply

That is very sad and thank you for sharing. I hope ma-CS ka na very soon kasi nakakahina talaga ang fasting. I will give birth sa private hospital and my OB told me 4-6 hours lang ang fasting before I-CS. Sana sa public ganun din. Sana they stick with the schedule kawawa din ang mga mommies.