manzanilla

Gumamit po Ng manzanilla tapos nag kaganuto na po. Ano po ba pwede Kung gawin o ipahid dto?

manzanilla
20 Replies

Wag na po gumamit ng manzanilla. Water & bulak lang. No to lotion din po lalo na pag di naman naka aircon. Stay as it is prang dati noong unang panahon wala naman nilalagay sa babies

bka d pa ready skin nya sa ganyan ..pero gmamit dn nmn ako nyan sa baby ko la naman nangyari ... hindi nmn cguro ibebenta sa botika yan kung nkakasama...

Baka allergy sya. sa baby ko 2month & 18days na sya simula pinanganak ko sya pinapahiran ko naman sya ng manzanilla ty god dman sya nagkaganyan.

Ganyan din ung baby ko ngayun.. Butlig butli palang Kaya I iwasan ko muna gumamit ng Manzanilla. 4 months n sya ngayun peor ngayun lng ngkanyan

3 weeks na si baby di ko pa sya napahiran ng manzanilla hindi daw po kasi advisable yun sa mga baby

ganyan baby q hnd q na xia pinapahiran ng manzanilla ung sa tiny buds calmming tummies nlng

vicks for baby nalang po momsh delikado po kase ang mansanilla matuyo sa balat ni baby

awts!!baka di hiyang,punasan mo nlng muna maligamgam,try mo gamutin ng pa ng rushes

tiny buds na calming tummied mamsh try nyo di siguro hiyang si baby sa Manzanilla.

maraming klas3 ng manzanilla baka naipahid mo ung sobrang init meron mild for baby