KABAG COLIC FUSSY BABY

Gumagamit po ba kayo ng gamot para sa kabag ni LO? Kahit imassage ko siya panay siyang may kabag. Umuutot naman siya pero di nawawala tunog tambol ng tyan nya. May instance bang hindi kapid ng baby ang breastmilk? Or may impact ba talaga yung kinakain ng mommy sa content ng breastmilk? Panay din ba nilulungad ng baby nyo yung dinededen nya? 1 month and 6 days palang ang baby ko #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

6 Replies

Ginagamit ko po Tinybuds Anti Colic massage oil,ok naman sya doon inuutot nia kabag nia. May nabasa kasi ako hindi daw recommended ang Manzanilla for everyday use kaya naghanap ako ng alternative sa Manzanilla. Ngaun itatry ko din po ung product ni unilove anti colic massage oil nila

depende din po sa kinakaen ng mommy yung baby ko din kasi ganyan lage naiyak pure breastfeed sya sabi ng pedia nya stop ko ang chocolate at dairy na foods kc nakakacause ng fussiness at colic kay baby

3y ago

Pati ba egg mommy bawal?

calm tummies inaapply ko sa colic ni lo safe and effective saglit lang tanggala agad ang kabag niya kaya everytime kinakabag yan agad pinangmamassage ko sknya .. #babyboymc #colicfree

Ganyan din baby ko mommy. Kabagin huhu minsan binibigyan ko ng restime pag di nakaya ng ilu massage at bicycle kasi super fussy na siya.

3y ago

kapag breastfeed siya, gabi lang po siya nagiging fussy?

Check mo kinakain mo mommy.. Wag ka eat spicy ata.. And rember I love you massage lng po..

Tiny Buds Calm Tummies 😊