Lotion

Gumagamit pa din po ba kayo ng lotion mga momsh? If yes, may i know kung ano po lotion gamit nyo? Dry po kasi skin ko. I tried using baby oil kaso ang init at ang lagkit sa pakiramdam. uncertain pa po kasi ako if anong brand ng lotion pwede gamitin or if its safe to use lotion while preggy. Thanks po sa sasagot.

2 Replies

Palmer's! Safe sa preggy tsaka walang lagkit feeling. Good for dry skin siya.

safe naman po, baby oil din minsan gamit ko, minsan naman Nivea