anong pwde gawen para mapa bilis manganak

hi guize im 38 3/7 weeks pregnant ano pwde gawen para mapa bilis manganak kasi pomonta ako ng lyin clenec yesterday and IE ako nasa 1-2cm pa any sujestion po? no pain pa kasi.

1 Reply

Sa umaga 4am to 5am mag lakad ka ng mag lakad tapos 4pm to 5pm mag zumba ka ganyan ginawa ko no pain akong naramdaman wala din akong labor labor pag putok ng panibigan ko punta na akong hospital then pag IE sakin ulo na ng baby ko then ayon na lumabas na 8montjd plang sya non since simula 6 months nag lalakad nako ng morning then 7 months doon ko lang dinagdagan ng zumba