hospital o Lying in

gudpm po, ako po c alice ..28 yrs.old buntis po sa 2nd baby ko, sa ngayon po kc diko pa po alam kng san ako manganganak tanong kolng po sana saan poba ang mas safe na manganak ngaun dahil po sa pandemya , sa hosptal po ba o sa lying in. ##pleasehelp #pregnancy #2ndbaby

1 Reply

If with complications, mas better sa ospital. Kapag lying in ok lang naman din basta make sure you and the baby is well. Di kasi complete ang gamit sa lying in unlike sa ospital. Kapag nagka emergency habang nanganganak ka possible itakbo ka din sa ospital.