Ayaw kumain

Gudpm ask k lng po paano ko po kya mppkain ang 3 yrs old k ayaw tlga kumain gtas at biscuit lng gusto khit ano pilit k

1 Reply

Wag mo pilitin mommy kumain kung ayaw ni lo mo.mhlga my vitamins sya iniinom kumakain nmn sya ng biscuits inom ng gatas ok lng yan.kakain din ng kanin yan wag mulng hahayaan sitserya ang kinakain at candy

4y ago

Kya nga ngworry kc me d n spat gtas sa age nia kumbga kulng n d bale tama k mommy anty k n lng slmat