ngalay

gudeve po!9weeks preggy.. ano po effective na pangpa alis ngalay.. sobrang sakit kc ng kamay ko huhu !! meron akong oil na pinapahid kso mnsan di tumatalab, sakit talaga!

2 Replies

Hi naexperience ko yan last week lang and I'm 22 weeks preggy. And super sakit hindi ko talaga nakayanan di ako nakatulog kaya nung mga 5am nagpacheck up na talaga ako. Niresetahan ako ng pain reliever tsaka ng vit b kasi pag ganyan kulang din daw tayo sa vit syempre nakukuha ni baby. Isang beses ko lang din ininom yung pain reliever kasi kapag di na daw talaga kaya kasi nag lessen sya nung nagpapacheck up ako pero nung pagkauwi sumakit na naman kaya no choice uminom ako ng pain reliever good thing nawala naman sya agad kasi ayaw ko uminom ng pain reliever e inaalala ko si baby tho bigay naman yun nung doctor hehe mejo praning. Kaya much better pacheck up din po kayo pag di na talaga kaya yung ngalay.

5y ago

thanks momsh💓

try lavender oil to be relaxed

5y ago

thanks😊