Breastmilk

Hello gudeve po sa lahat.. tanong ko lang po sana kung possible pa kaya bumalik ang gatas ko kung 2wks na simula nung di nagdede c baby? Pero gusto ko pdin po sana magpadede.. may dahilan po kaya d ko sya napapadede sa loob ng 2wks. Kaya naun ok na lahat gusto ko ulit sakin sya dumedede. Ano po kaya pwede gawin? Kainin? Para bumalik kahit panu gatas ko. Salamat po sa sasagot. Pasensya na po sa abala. God Bless po

3 Replies

Yes, pwede pa mommy. Here's the article po to guide you how to relactate. https://ph.theasianparent.com/relactation-tips/web-view

4y ago

Thank you sis.. God Bless po

Unli latching po. Try nyo rin mag join na BF advocate groups sa FB. May mga topics sila dun about relactation

4y ago

Sige po.. try ko po yan! Thank you, Thank you po..

Try mo muna kung may lalabas pang gatas.

4y ago

Thank you po

Related Articles