Vaginal discharge

Gudeve po sa lahat, nag aalala po ako dahil may lumabas na ganito sa panty ko at medyo sumasakit po ang puson ko ngayon. Kailangan ko na po bang pumunta ng hospital?? 7 weeks pregnant po ako at first time mom, 34 y/o

Vaginal discharge
1 Reply

iinform mo OB mo sis.. kmusta ka na?

12mo ago

Ung ob mo is magiging partner monduring your pregnancy, better to find an OB na kasundo mo and pwede mo macontact anytime. Un OB ko, lalaki, but anytime pwede namin siya contactin ng husband ko, sumasagot kahit 11pm or 4am pa yan, sasagot at sasagot siya :) Good luck on your pregnancy journey :) enjoy! :)