sakit ng ngipin ?

Gudeve mga momshie.. umaatake nnmn po ang sakit ng ngipin ko ? 2wing gabi nalang ganto minsan madaling araw! Ano po effective na pde gawin pra matanggal ang sakit ? diko na kaya, dapat po kc ipapabunot kona to nung june, kaso nlman ko po buntis ako,,. Pa2long po plss.. salamat!

1 Reply

Tiis nalang siguro mommy, ganyan din ako non. Tiniis ko lang talaga. Kasi di pwede panubot di rin pwede uminom ng pain reliever. Lalo na pag gabi, madalas talaga sumakit. Tulog lang talaga mommy

5y ago

Ganon nanga po cguro 😣 tiisin ko nlng 😭 thank u

Related Articles